MAHATTAN 05-12A – VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Hải Phòng
Chủ đầu tư: Mr. Vũ
Diện tích: 275 m2
Thiết kế phí: 42.000.000 VNĐ


Màu trắng là gam màu thời thượng và trendy theo năm tháng. Gam màu trắng tuy đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế, không làm cho căn phòng trở nên tẻ nhạt, thiếu sức sống nếu kiến trúc sư biết cách kết hợp với những nội thất có chi tiết độc đáo sẽ làm nên được một tổng thể vô cùng bắt mắt và thời thượng.

Anh Vũ – chủ đầu tư căn hộ Mahattan 05-12A – Vinhomes Imperia chia sẻ với chúng tôi anh là người yêu thích màu trắng. Anh thích sự tinh khiết và chiều sâu do gam màu này đem lại nên anh lựa chọn gam màu trắng chủ đạo cho căn hộ của mình. Vì nơi ở cũng là nơi anh đặt trụ sở công ty nên yêu cầu chúng tôi phải bố trí phòng ban sao cho hợp lý, đảm bảo được công năng của từng phòng nhưng cũng không làm mất đi vẻ đẹp tổng thể của cả căn hộ.

Với tông màu trắng chủ đạo chúng tôi đã lựa chọn những vật liệu nội thất gỗ cao cấp làm điểm nhấn, mang lại sự ấm cúng và sang trọng cho phòng làm việc.

Là người theo chủ nghĩa tối giản, anh Vũ yêu cầu chúng tôi không gian sống không cần quá cầu kì nhưng vẫn phải hiện đại và sang trọng.

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn căn hộ Mahattan dưới đây biến hình như thế nào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể quan tâm