NHÀ PHỐ NGỌC HỒI THANH TRÌ

Diện tích: 130m2 (bao gồm 04 tầng và 01 tầng lửng)

Chủ đầu tư: Mr.Tuyển

Tổng mức đầu tư: >700tr

___________

Chủ đầu tư là một bên đối tác của chúng tôi trong khâu cung ứng nội thất và thiết bị nhà ở. Khi anh mua căn nhà này, anh đã gửi gắm chúng tôi thiết kế và thi công không gian sống của mình. 

Thiết kế nhà phố Ngọc Hồi

Concept

Anh mong muốn một không gian đơn giản nhưng phải tinh tế và khắc phục được các nhược điểm phần thô vốn có của hiện trạng. Đồng thời, anh muốn mọi thứ được tối giản để có thể mở rộng không gian nhiều hơn cho gia đình. Đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi tư vấn cho anh phong cách thiết kế hiện đại với màu vàng nhạt làm màu chủ đạo mang đến một không gian tiện nghi mà ấm cúng cho gia đình trẻ. 

Kết quả không gian thu được là một nơi đơn giản nhưng ấm cúng, nhiều không gian gia đình sinh hoạt cùng nhau. Mỗi không gian đều được thiết kế dựa trên mong muốn và tính cách người dùng. Sau khi bàn giao dự án cho anh chị, thật mừng vì mọi người đều thích không gian này!

Layout

Điểm nhấn của không gian là khu vực tầng 01 và tầng lửng với không gian tách bạch chức năng và tạo không gian có khu vực trần thông thoáng mát và thẩm mỹ. Ban đầu chủ nhà dự định để phong khách ở tầng một nhưng như vậy sẽ khiến ko gian hẹp khi phải kết hợp phòng khách – bếp trong cùng một tầng. Chúng tôi đưa ra giải pháp tạo ra tầng lửng vừa là giải pháp vừa là điểm nhấn của không gian. Nó tạo ra không gian thông tầng, trần cao và các không gian đều rộng rãi thoải mái. Chủ nhà rất thích không gian tầng lửng này.

Tầng 02 là phòng master, yêu cầu đưa ra là đơn giản nhất có thể và muốn điểm nhấn vào màu sàn gỗ nên tất cả màu sắc còn lại trong phòng ngủ có thể thấy rất đơn giản. Không gian phòng ngủ đơn giản đến tối giản mang lại nhiều không gian riêng cho vợ chồng. 

Tiếp đó là phòng ngủ của 02 bé, mỗi không gian đều có những không gian với màu sắc và cá tính riêng dành cho các bé. Để các bé có thể tương tác và có không gian chung nhiều hơn, chúng tôi đã thiết kế một chiếc cửa thông 02 phòng. 

Tầng lửng được thiết kế là phòng khách đơn giản
Tầng lửng được thiết kế là phòng khách đơn giản
Không gian tuy không lớn nhưng phù hợp với nhu cầu của gia đình nhỏ
Không gian tuy không lớn nhưng phù hợp với nhu cầu của gia đình nhỏ
Nhà vệ sinh master nhà phố Ngọc Hồi
Nhà vệ sinh master
Phòng ngủ bé trai nhà phố Ngọc Hồi
Phòng ngủ bé trai
Màu xanh trắng chủ đạo trong phòng ngủ tại nhà phố ngọc hồi
Màu xanh trắng chủ đạo trong phòng ngủ

Hoàn thiện dự án trên thực tế

Khi đã thống nhất thiết kế, chúng tôi bắt tay vào hoàn thiện dự án trên thực tế. May mắn quá trình thi công diễn ra thuận lợi, không gặp những sự cố nào phát sinh. Sau 03 tháng thi công chúng tôi đã bàn giao dự án lại cho chủ đầu tư. Dưới đây một số hình ảnh thực tế của công trình:

Khu vực bếp ở tầng một căn nhà anh Tuyển
Khu vực bếp ở tầng một căn nhà
Tầng lửng được thiết kế là phòng khách và không gian sinh hoạt chung ở nhà phố Ngọc Hồi
Tầng lửng được thiết kế là phòng khách và không gian sinh hoạt chung
Không gian phòng ngủ master nhà phố Ngọc Hồi
Phòng ngủ thiết kế đơn giản, sử dụng màu sắc trung tính để làm nổi bật màu sàn
Cửa nối phòng ngủ giúp tạo sự liên kết, tương tác cho 02 bé nhà phố Ngọc Hồi
Cửa nối phòng ngủ giúp tạo sự liên kết, tương tác cho 02 bé
Nhà phố Ngọc Hồi: Ngược với màu hồng ở phòng bé gái, phòng bé trai chủ đạo màu trắng - xanh kết hợp với đồ họa du hành vũ trụ
Ngược với màu hồng ở phòng bé gái, phòng bé trai chủ đạo màu trắng – xanh kết hợp với đồ họa du hành vũ trụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể quan tâm