DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP TERRA AN HƯNG 03 PHÒNG NGỦ

Diện tích: 90 m2

Địa chỉ: Hà Đông, Hà Nội 

Tổng mức đầu tư: 450tr

_______

Chủ đầu tư vốn là một thành viên của công ty chúng tôi, và anh cũng là người thiết kế chính trong dự án lần này. Nên có thể nói đây là không gian được thiết kế dành riêng cho gia đình anh, bởi anh là người hiểu rõ gia đình mình muốn gì và anh biết cách làm thế nào để không gian được tối ưu nhất cho nhu cầu của mình.

Đây là dự án chung cư cao cấp anh mua mới, chính vì mới nên mọi thứ dễ dàng thay đổi để phù hợp nhất với gia đình.

Thông thường các căn hộ cao cấp đã được tối ưu hóa phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa số tuy nhiên anh vẫn muốn sửa lại đôi chút để phù hợp với tình trạng gia đình. Và thiết kế các yếu tố cùng lựa chọn nội thất tỉ mỉ để mang lại không gian như mong muốn. 

Thiết kế dự án

Sau khi đánh giá hiện trạng, chúng tôi bắt tay vào lên ý tưởng thiết kế căn hộ:

Layout

Một vài vấn đề được đưa ra giải quyết bao gồm:

  • Ở phòng ngủ master được trang bị tủ quần áo nhỏ sẵn có và cửa ở một bên của không gian. Chúng tôi đã chuyển cửa ra giữa tạo thành khu thay đồ riêng và tủ quần áo chiều dài được mở rộng thành 3m2 rộng rãi.
  • Chiều dài bàn bếp hạn chế để bố trí một khu bếp đầy đủ công năng (máy rửa bát, nồi chiên không dầu nồi hấp lò vi sóng… Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã cải tạo cửa phòng ngủ con để mở rộng không gian bếp thêm.
  • Sảnh + bếp hiện trạng sàn gỗ rất khó vệ sinh và nhanh xuống cấp -> Cải tạo thành sàn gạch

Về cơ bản chúng tôi giữ nguyên mặt bằng vốn có của căn hộ, bởi đối với mặt bằng ở các chung cư cao cấp đã được nghiên cứu để xây dựng tối ưu cho nhu cầu của số đông người sử dụng. Tuy nhiên để có thể phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của gia đình chúng tôi có một chút điều chỉnh trong bố trí không gian và lựa chọn vật liệu.

Concept & Style

Không gian được thiết kế theo phong cách đương đại, thể hiện rõ nét thông qua yếu tố màu sắc và vật liệu tạo nên không gian mới mẻ và thoáng đãng cho gia chủ:

#Màu sắc: Sử dụng màu trắng là tông màu nền chủ đạo, được nhấn nhá táo bạo với sắc nâu đậm từ màu gỗ óc chó và màu đen xuyên suốt. Khu vực phòng khách & bếp khai thác thêm sắc nâm đỏ đất đậm (màu da bò) tạo cảm giác ấm hơn, trung hòa giữa sắc lạnh của trắng và tối, màu đen và gỗ.

#Vật liệu: Thiết kế kết hợp 02 vật liệu giữa gỗ công nghiệp và da công nghiệp giả bò. Gỗ công nghiệp là vật liệu quen thuộc, phổ biến tại nhiều dự án nhà ở. Khi kết hợp cùng với da giả bò, tạo điểm nhấn về “chất cảm” khi sử dụng cho người dùng, không gian sẽ sẽ cá tính hơn, đặc biệt đồng nhất với tông màu mạnh (đen/nâu sẫm) được lựa chọn. 

Ngoài ra, sử dụng chất liệu vải cho rèm và thảm để cân bằng lại không gian không bị quá gắt.

Terra An Hưng không sử dụng nhiều đường diềm, các chi tiết phức tạp hay hoạ tiết hoa lá. BA tập trung thể hiện cấu trúc của đồ vật và không gian, tập trung khai thác các chi tiết làm điểm nhấn, vừa đạt công năng và thẩm mỹ.

thiết kế nội thất căn hộ cao cấp terra an hưng 03 phòng ngủ

Phòng khách căn hộ cao cấp Terra An hưng

Không gian bếp căn hộ cao cấp terra an hưng

thiết kế nội thất nhà bếp căn hộ chung cư cao cấp terra An hưng

thiết kế phòng ngủ cho bé trong căn hộ chung cư cao cấp terra an hưng không gian căn hộ cao cấp terra an hưng

 

Hoàn công căn hộ cao cấp Terra An Hưng 03 PN

ảnh thực tế phòng khách căn hộ cao cấp terra an hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể quan tâm