Câu chuyện

Các loại nội thất chung cư cao cấp nhất và những đơn vị thiết kế nội thất uy tín tại Việt Nam

Khi tài chính dư giả và muốn một không gian thực sự đẳng cấp thể hiện được chất riêng của chính mình bạn nghĩ đến mình sẽ ở trong không gian sống như nào? Chiếu trên tháp nhu cầu Maslow, khi chúng ta có thể được đáp ứng nhu cầu về sinh lý, an toàn, tạo mối quan hệ thì nhu cầu khẳng định bản thân và được tôn trọng đặt ra. Khi đó, không gian cao cấp là phương tiện để chúng ta có thể đáp ứng nhu cầu đó. Lúc đó, việc mong muốn sở hữu một không gian cao cấp với những nội thất cao cấp nhất là nhu cầu tự nhiên của mỗi người. Cùng xem nội thất cao cấp nhất như thế nào và khi có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư cao cấp nhất chúng ta có thể tin tưởng giao cho những đơn vị thiết kế nào? 

1. Các kiểu nội thất chung cư cao cấp nhất

Trước khi đi vào các kiểu nội thất cụ thể, chúng tôi đặt ra câu hỏi: Với bạn, cao cấp là gì, điều gì xác định mức độ cao cấp nhất? 

Cao cấp không hoàn toàn đồng nghĩa với việc mua từ một thương hiệu nhất định. Khi chúng tôi nói về nội thất cao cấp, chúng tôi muốn nói đến những món đồ được tạo ra để sử dụng bền vững, đáp ứng công năng tốt, thể hiện mục đích của người dùng và mang lại trải nghiệm tốt nhất. Nội thất cao cấp cuối cùng mang lại cảm giác như nó được thiết kế riêng phù hợp với sở thích của bạn, thể hiện được cá tính của bạn. Cùng là nội thất đó tại sao lại có những người lựa chọn nội thất cao cấp nhất? Thông thường họ sử dụng chúng như một cách để khoe sự giàu sang một cách tinh tế, đẳng cấp và có chất riêng của cá nhân họ trong không gian.

Không gian cao cấp nhất mang đến tính thẩm mỹ, công năng và trải nghiệm sử dụng tuyệt vời
Không gian cao cấp nhất mang đến tính thẩm mỹ, công năng và trải nghiệm sử dụng tuyệt vời

Thiết kế cao cấp nhất không đồng nghĩa với đắt đỏ nhất, ở đây chúng tôi xác định tính cao cấp nhất thông qua vật liệu thiết kế, nguồn gốc, tính bền vững và giá trị của nó mang lại cho chủ sử dụng.

Theo chúng tôi đó là những nội thất được làm từ những vật liệu cao cấp như đá tự nhiên, các loại gỗ tự nhiên hay kim loại được đánh bóng – những vật liệu mang lại tính cảm cao cấp cho người tiếp xúc. Chúng thường được nhập khẩu hoặc thiết kế riêng để có sự độc đáo và đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe hơn. Đôi khi có những nội thất được gia công thủ công để mang lại hiệu quả mong muốn nên nó thường đắt đỏ hơn và mang tính độc nhất trên thị trường. Một đồ cao cấp thì không thể chỉ dùng để trưng bày hay chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn được, nó sẽ phải đảm bảo tính bền vững, chắc chắn, bảo đảm giá trị qua thời gian.

# Một số nội thất cao cấp nhất chúng ta hay thấy như:

Phòng khách cao cấp nhất với những vật liệu có tính cảm cao cấp như kính, kim loại
Phòng khách cao cấp với những vật liệu có tính cảm cao cấp như kính, kim loại
Không gian cao cấp trong can hộ
Không gian cao cấp trong can hộ
Nội thất nhà tắm đẳng cấp nhất
Nội thất nhà tắm đẳng cấp

# Một số thương hiệu bạn có thể lựa chọn để mang đến những nội thất cao cấp nhất

Boca do Lobo: 

Đồ nội thất của Boca do Lobo hoàn toàn là một trải nghiệm độc quyền và đầy cảm xúc. Công ty cố gắng khuyến khích sáng tạo tạo ra những trải nghiệm thú vị bằng cách sử dụng những tác phẩm tuyệt đẹp được lấy cảm hứng từ nhiệt huyết và được làm thủ công ở Bồ Đào Nha bởi đội ngũ nhân viên yêu thích những gì họ làm; trải nghiệm truyền lại cảm giác độc quyền.

Nội thất chung cư cao cấp nhất Boca do Lobo mang đến một trải nghiệm độc quyền và đầy cảm xúc
Nội thất Boca do Lobo mang đến một trải nghiệm độc quyền và đầy cảm xúc

Essential Home

Essential Home là một thương hiệu mid-century với hơi hướng hiện đại nhằm mục đích mang đến cho bạn một chuyến du hành xuyên thời gian, mang đến cho bạn sự hoài cổ với nụ cười bất cứ khi nào bạn chạm vào một trong những tác phẩm của chúng tôi.

Hoài cổ kết hợp hiện đại trong các thiết kế chung cư cao cấp nhất
Hoài cổ kết hợp hiện đại trong các thiết kế của Essential Home

Koket

Koket sở hữu dây chuyền được sản xuất bởi các nghệ nhân và thợ kim hoàn tài ba nhiều kinh nghiệm, mỗi chi tiết đều có những ý đồ riêng trên mỗi đồ vật. Các nhà thiết kế chính của Koket là một nhóm các nhà thiết kế sản phẩm đặc biệt nghệ thuật và toàn diện. Thương hiệu có một bộ sưu tập trên toàn thế giới thông qua một mạng lưới chất lượng các nhà thiết kế nội thất và các cửa hàng bán lẻ sang trọng.

Nội thất chung cư cao cấp nhất: Thiết kế của Koket mang đến sự sang trọng, hướng cổ điển
Thiết kế của Koket mang đến sự sang trọng, hướng cổ điển

2. Một số đơn vị thiết kế nội thất chung cư cao cấp nhất tại Việt Nam 

#1. Thái Công Interior design

Thái Công Interior của KTS Thái Công được mọi người biết đến với sự cao cấp mang tính chất đắt đỏ, chỉ dành cho số ít người sử dụng.

Nhưng chất lượng và tính cao cấp Thái công luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất, thể hiện được chất riêng và khoe được sự giàu có của khách hàng.

Các dự án về chung cư đa số là những căn penthouse sang trọng ở trung tâm thành phố HCM và Hà Nội.

Các dự án của Thái Công Interior mang đến cảm nhận cao cấp và xa xỉ
Các dự án của Thái Công Interior mang đến cảm nhận cao cấp và xa xỉ

#2. We design

Các thiết kế chung cư với nhiều dự án cao cấp như các căn hộ Penthouse, duplex, complex… đẳng cấp. We-designs quan niệm Thiết kế kế tạo nên đẳng cấp – Chất lượng tạo dựng niềm tin là yếu tố hàng đầu khi tham gia vào thị trường Thiết kế và Thi công nội thất.

We design với thiết kế căn hộ Penthouse, Duplex cao cấp nhất
We design với thiết kế căn hộ Penthouse, Duplex cao cấp

#3. BA design – đơn vị thiết kế chung cư cao cấp nhất

Với câu khẩu hiệu “DESIGN WITH DETAILS” – Thiết kế từ những điều nhỏ nhất, chúng tôi sẽ mang lại những không gian cao cấp nhất, mang đến những trải nghiệm riêng biệt cho mỗi khách hàng. 

Quan điểm của chúng tôi không đánh đồng cao cấp nhất = đắt tiền nhất, tính cao cấp nhất chúng tôi hướng đến là sự cá biệt hóa và sự bền vững. Không gian cao cấp không chỉ có tính thẩm mỹ và phong cách riêng, mà còn rất thoải mái, có thể sử dụng lâu dài và hài hòa với không gian.

Mẫu dự án thiết kế nội thất cao cấp nhất của BA design

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp nhất
Thiết kế nội thất chung cư cao cấp nhất
Không gian cao cấp không chỉ có tính thẩm mỹ và phong cách riêng, mà còn rất thoải mái, có thể sử dụng lâu dài và hài hòa với không gian.
Không gian cao cấp không chỉ có tính thẩm mỹ và phong cách riêng, mà còn rất thoải mái, có thể sử dụng lâu dài và hài hòa với không gian.

Nội thất cao cấp nhất rõ ràng không dành cho số đông, nó là sự cá biệt hóa không gian và trải nghiệm mang lại không gian đặc biệt cho chủ sở hữu. Chúng chính vì thế nó rất được lòng những người có tài chính dư giả và muốn đầu tư cho không gian sống của mình. Từ nội thất cao cấp nhất đó đặt vào không gian chung cư một cách hài hòa, tăng tính cao cấp của tổng thể không gian không phải điều đơn giản. Nếu bạn cần đến sự trợ giúp của BA design hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong phân khúc thiết kế cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể quan tâm